ĐÊM THẮP NẾN CẦU NGUYỆN VÀ YỂM TRỢ TINH THẦN ĐẤU TRANH CỦA ĐỒNG BÀO TRONG NƯỚC VÌ MÔI SINH BỊ HỦY DIỆT

13087476_1881154048778054_4759871476612394879_n

XIN CÙNG ĐẾN VỚI TÔI….

‘Đêm Thấp Nến Cầu Nguyện Và Đồng Hành Đấu Tranh Cùng Người Dân Trong Nước’

Vào chiều thứ Bảy, ngày 11 tháng 6 năm 2016

Tại sân chợ Thái Bình (Pacific) – Từ 6 chiều đến 9 tối.

DO BCH CỘNG ĐỒNG VIỆT NAM OREGON BẢO TRỢ.

________

Kính thưa Qúy Đồng hương,

Âm mưu diệt chủng và thôn tính Việt Nam của Trung cộng đã hiện rỏ:

Trên biển, Trung cộng đã chiếm Hoàng Sa, Trường Sa và đã xây đường bay và căn cứ quân sự. Chúng từng đưa giàn khoan Hải Dương 981 vào tận sâu hải phận Việt Nam (5, 2014) để thăm dò dầu khí. Hiện nay, Trung Quốc đã chiếm lĩnh được hoặc đang tìm cách chiếm lĩnh nhiều vị trí chiến lược quan trọng nằm dọc theo bờ biển Việt Nam như Vũng Áng (Hà Tĩnh), Lăng Cô (Thừa Thiên – Huế), Hải Vân (Thừa Thiên – Huế), Silver Shores (Đà Nẵng), Vĩnh Tân (Bình Thuận), Duyên Hải (Trà Vinh), Châu Thành (Hậu Giang) hay Cửa Việt (Quảng Trị) mới đây…v.v.

Về lãnh thổ, hầu hết những khu vực xung yếu về phòng thủ, an ninh – quốc phòng của Việt Nam đã bị Trung cộng chiếm cứ dưới vỏ bọc các dự án kinh doanh. Nghiêm trọng không kém là cùng với sự chiếm cứ, lập các khu tự trị này là thủ đoạn Hán hóa dân cư khi người Trung Quốc lấy vợ Việt, sinh con đẻ cái….

Về kinh tế, Việt Nam lệ thuộc Trung Quốc hầu như toàn bộ.

Về dân trí: ngôn ngữ – văn hóa – xã hội đang bị Hán hóa và csvn ra sức hủy hoại. Chúng đầu độc, ru ngũ giới trẻ để biến họ thành tầng lớp vô thần: không có tình cảm dân tộc và tình yêu Tổ quốc. Chúng ‘NGU DÂN’ để dễ cai trị và kéo dài sự sinh tồn của chế độ độc đảng,  mà qua cuộc khảo sát và xếp hạng của Google trong tháng Tư vừa qua thì ‘dân trí’ của người dân Việt Nam thấp nhất trong khu vực Đông Nam Á. Độc ác hơn khi chúng ban bố đặc quyền tự do tham nhủng, hối lộ, cướp đoạt, bạo lực, đàn áp để chiêu dụ những kẻ ham mê vật chất và quyền lực như công an, mật vụ, côn đồ và nhiều lực lượng đàn áp, khủng bố khác như thanh niên áo xanh, dư luận viên nhằm để các lực lượng này gắn bó, trung thành và bảo vệ chúng (đảng csvn).

Về môi trường,Việt Nam bị hủy hoại nghiêm trọng vì các dự án của Trung Quốc sử dụng các công nghệ gây ô nhiễm như khai thác Bauxite, luyện thép, nhiệt điện …Các con sông ở đồng bằng sông Cửu Long nay bị Trung cộng ngăn chặn nguồn nước gây hạn hán và có nơi mực nước xuống thấp, nước biển tràn vào mang theo nhiều chất độc hại và kim loại nặng ngấm sâu xuống vùng đồng bằng. Từ đó hệ sinh thái trên ruộng đồng miền Nam bị hủy diệt và gạo thóc sẽ mang các mầm gây bệnh chết người.

Đủ loại sản phẩm và thực phẩm độc hại được nhập ồ ạt từ Trung Quốc giết dần, giết mòn, gây bệnh tật cho các thế hệ người Việt, cả hiện tại lẫn tương lai.

Thưa Quý vị, mới đây vào đầu tháng Tư vừa qua Trung cộng công khai hủy hoại môi trường sống của ngư dân miền Trung Việt Nam bằng cách cho nhà máy gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh, thuộc tập đoàn Formosa Đài Loan (90% vốn từ Trung cộng) thải chất độc ngầm dưới đáy biển làm chết hàng loạt tấn cá ở miền Trung từ Vũng Áng  (Hà Tĩnh), theo dòng hải lưu lan vào tận Quảng Trị, Huế. Ngày 22/4, một người dân thợ lặn đã tìm thấy đường ống xả thải hóa chất dưới đáy biển. Ngư dân Nguyễn Xuân Thành nói với báo Thanh Niên ngày 22/4: “Tôi thấy đường ống này phun nước rất mạnh. Nước phun từ đường ống ra có màu vàng đục, nhừa nhựa, mùi hôi thối, khi ngửi thì cảm thấy rất ngạt thở”. Các nhà Khảo cứu Môi Trường đã xác nhận biển miền Trung đang bị nhiễm độc tính nặng.  Hôm 24/4, Giáo sư, Tiến sỹ Khoa học Lê Huy Bá, nguyên Viện trưởng Viện Khoa học Công nghệ và Quản l‎ý Môi trường thuộc Đại học Công nghiệp Thành phố Sàigon nói với BBC: “Những loại có thể làm cho cá chết thủy sản ven biển chết nhanh và nhiều như vậy chỉ có thể là chất độc và cực độc”.

Theo các nhà chuyên môn nghiên cứu về Môi Trường  cho biết hệ lụy nhiễm độc dưới đáy biển kéo dài hàng mấy mươi năm sau. Cá thoát chết trong đợt vừa qua ở 4 tỉnh miền Trung, nhưng chúng sẽ mang độc tính. Hôm nay thứ Hai ngày 30 tháng 5 năm đã có tin một dân Hà Tĩnh ăn hải sản đã từ trần tại bệnh viện. Đây là hành động bao vây, khủng bố và hủy diệt môi trường sinh thái biển của Tàu cộng và csvn đối với dân tộc Việt Nam.

Tất cả thủ đoạn trên của Tàu cộng và Tàu ngụy (csvn) nhằm mục đích  hủy diệt một dân tộc là Tội Ác Diệt Chủng!

Trước sự kiện cá chết hàng loạt vì nhiễm cực độc, người dân miền Trung mất ngư trường đánh cá, lâm vào nạn đói  và hải sản thất thu đã khiến hàng nghìn người dân yêu nước từ Hà Nội đến Saigon đồng loạt đứng lên biểu tình vì sinh tồn của dân tộc. Họ đòi ‘môi trường sạch’ và đòi nhà cầm quyền csvn phải lên tiếng giải thích ‘minh bạch’ về nguyên nhân cá chết. Đáp lại sự đòi hỏi chính đáng của người dân, nhà cầm quyền csvn ra tay đàn áp tàn bạo người biểu tình, ngay cả đàn bà và trẻ con chúng cũng không buông tha qua hai cuộc biểu tình ngày 8 và 15 tháng 5 vừa qua tại Việt Nam.

Để đồng hành đấu tranh cùng người dân trong nước và cộng đồng người Việt hải ngoại  khắp nơi , xin mời quý Đồng hương cùng đến tham dự ‘Đêm Thắp Nến’ để cầu nguyện cho dân tộc Việt Nam thoát nạn diệt chủng và lên án âm mưu thâm độc thôn tính Việt Nam của Tàu cộng. Đồng thời đến để xem video những hình ảnh đàn áp người biểu tình đòi quyền sống tại Việt Nam một cách dã man, tàn bạo của tập đoàn csvn, thái thú của Tàu cộng.

Quê hương còn đó hay đã mất!…………..???

Thành thật cám ơn tất cả Quý vị.

Portland, ng ày 30 tháng 5 năm 2016

CĐVNOR/ UV.Thông Tin.

Nam Phạm

______________________________________________________

THƯ MỜI

Trân trọng kính mời:

Quý Lãnh đạo tinh thần Tôn giáo, quý đồng hương tại Portland Oregon và vùng phụ cận, quý tổ chức hội đoàn, chính đảng và quý truyền thông báo chí đến

THAM DỰ ĐÊM THẮP NẾN CẦU NGUYỆN VÀ YỂM TRỢ TINH THẦN ĐẤU TRANH CỦA ĐỒNG BÀO TRONG NƯỚC VÌ MÔI SINH BỊ HŨY DIỆT

Được tổ chức :

  • Thứ Bảy, ngày 11 tháng 6 năm 2016
  • Tại sân chợ Thái Bình (Pacific) – 6750 NE Broadway St, Portland,Or 9721
  • Thời gian : 6:00 chiều đến 9:00 tối.

Do Ban Chấp Hành Cộng Đồng Việt Nam Oregon (VNCO) bảo trợ, cùng sự yểm trợ của các Tổ chức và Hội đoàn.

Tổ quốc Việt Nam lâm nguy trước âm mưu thâm độc của Trung cộng và đảng csvn đang tiến hành DIỆT CHỦNG dân tộc Việt. (Xin xem Thông Báo được đính kèm).

Rất mong quý vị đến cùng chúng tôi cầu nguyện cho dân tộc Việt thoát thảm họa diệt chủng và lên án tội ác của Tàu cộng và tay sai là đảng csvn.

Sự hiện diện của quý vị là sức mạnh đoàn kết vô cùng to lớn để yểm trợ  quốc nội.

Thành thật cám ơn,

Portland, ngày 28 tháng 5 năm 2016

TM. Ban Tổ Chức

Thi Quang Vinh

Mọi chi tiết xin liên lạc:  Thi quang Vinh 503 319 2429   –    Từ đức Tháo 503 349 9232 – 

Nguyễn thanh Tâm 503 515 4038.

________________________________________________________________________________

   Ngày 28 tháng 5 năm 2016

  THÔNG BÁO

V/V ĐÊM THẮP NẾN CẤU NGUYỆN VÀ YỄM TRỢ TINH THẦN ĐỒNG BÀO QUỐC NỘI ĐẤU TRANH BỊ ĐÀN ÁP.

Kính gởi quý : Lãnh đạo tinh thần tôn giáo, quý đồng hương tại Portland Oregon và vùng phụ cận, quý tổ chức hội đoàn, chính đảng và quý truyền thông báo chí.

Tập đoàn công ty gang thép Formosa tống xả hóa chất GIẾT CHẾT HÀNG LOẠT TÔM NGHÊU CUA CÁ  trãi dài hàng ngàn cây số dọc trên bờ biển Việt Nam và tràn lan khắp cả sông hồ.

RUỘNG MUỐI BỊ NHIỄM ĐỘC NƯỚC BIỂN.

NƯỚC ĐẦU NGUỒN SÔNG CỬU LONG BỊ TRUNG CỘNG XÂY ĐẬP  LÀM RUỘNG LÚA HOA MÀU THẤT MÙA TRẦM TRỌNG VÌ  BỊ NHIỄM MẶN.

THỨC ĂN BỊ PHA TRỘN HÓA CHẤT.

Đây là một âm mưu thâm độc của Trung Cộng với sự đồng lỏa của Cộng Sản Việt Nam để Trung Cộng tiêu diệt môi sinh và bào mòn chí khí và thân xác dân tộc Việt Nam  trở nên suy nhược để chúng dễ bề xâm chiếm và Hán hóa .

KHÔNG LÚA GẠO-KHÔNG CÁ MẮM- MUỐI NHIỄM ĐỘC-DÂN TỘC VIỆT NAM SẼ ĐI VỀ ĐÂU???.

Chúng tôi Cộng Đồng Việt Nam tại Portland, Oregon và vùng phụ cận có tổ chức ĐÊM THẮP NẾN CẦU NGUYỆN VÀ YỄM TRỢ TINH THẦN ĐỒNG BÀO ĐẤU TRANH TRONG  NƯỚC biểu tình  bảo vệ tổ quốc bị côn đồ công an tay sai đàn áp đánh đập dã man.

Địa điểm:sân chợThái Bình( Pacific)6750 NE BroadwaySt Portland Oregon 97213.

Thời gian : Chiều Thứ Bảy Từ 6:00 đến 9:00 pm.

Sự hiện diện của quý vị là sức mạnh đoàn kết vô cùng to lớn để yễm trợ  quốc nội.

TM. Ban Tổ Chức

Thi quang Vinh

  Mọi chi tiết xin liên lạc:

  Thi quang Vinh 503 319 2429 –  Từ đức Tháo 503 349 9232 –  Nguyễn thanh Tâm 503 515 4038.

_________________________________________________________________________________

WEB_THAPNEN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *